皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

澳洲幸运5开户:Phản cảm cảnh nhiều khán giả vỗ tay reo hò khi thấy nghệ sĩ đến viếng NS Vũ Linh

admin2023-03-081lô đề online

Sau hơn nửa cuộc đời cống hiến cho nghệ thuật, NS Vũ Linh đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào trưa ngày 5/3. Trong ngày đầu của lễ viếng cố nghệ sĩ, nhiều đồng nghiệp và cả khán giả tứ phương đã đổ về nơi diễn ra tang sự để thắp hương tiễn biệt người quá cố. Song song với những giọt nước mắt tiếc thương, những cái cúi đầu đầy trân trọng thì đâu đó lại xuất hiện những hình ảnh vô tâm đến phản cảm.

Theo ghi nhận của chúng tôi trong tối 6/3, nhiều nghệ sĩ Việt như NS Kim Tử Long, NS Hồng Vân, NS Lệ Thuỷ, Tấn Beo,... đã có mặt để chào vĩnh biệt NS Vũ Linh. Thế nhưng, mỗi khi có người nổi tiếng xuất hiện thì nơi diễn ra lễ tang lại có những tiếng reo hò, chen lấn để chụp ảnh hoặc gọi lớn lên của các nghệ sĩ tạo nên một khung cảnh vô cùng nhốn nháo.

NS Lệ Thủy được hộ tống vì khó khăn để rời khỏi đám đông hiếu kỳ

Cảnh tưởng hỗn loạn ảnh hưởng đến sự trang nghiêm nơi diễn ra đám tang

Đơn cử có thể nói đến việc một vài khán giả đã vỗ tay khi nghệ sĩ Kim Tử Long đang tiến vội vào bên trong để chia buồn với gia đình cố NS Vũ Linh. Hay chuyện một khán giả vô tư vui vẻ, xin chụp ảnh cùng Tấn Beo trong khi nam nghệ sĩ chỉ cười gượng và nhanh chóng di chuyển ra ngoài. Đáng nói nhất phải kể đến việc nghệ sĩ Lệ Thuỷ phải được dàn vệ sĩ hộ tống mới có thể rời khỏi đám đông để vào viếng NS Vũ Linh.

Những cái vỗ tay đầy vô tâm của người dân khi NS Kim Tử Long xuất hiện. Sự mến mộ dành cho nghệ sĩ không sai nhưng đang được đặt không đúng nơi

NS Tấn Beo cười gượng khi bất ngờ bị xin chụp ảnh

,

澳洲幸运5开户www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Là nghệ sĩ, ai cũng mong mình được công chúng đón nhận, reo hò hay vỗ tay mỗi khi xuất hiện... thế nhưng đó là trên sân khấu - nơi họ đang sống với nghệ thuật chứ không phải tại một đám tang - nơi mà họ chỉ là những con người bình thường, biết đau, biết khổ vì một người bạn, người anh em thân thiết mãi mãi ra đi. Những tràng vỗ tay hay những bức ảnh được chụp cùng nghệ sĩ tại tang lễ của một nghệ sĩ khác thật sự vô tâm, lạnh lùng. Chưa kể những việc này cũng ảnh hưởng đến sự trang nghiêm nơi diễn ra hậu sự cho người quá cố.

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung rất đông nơi diễn ra tang lễ của NS Vũ Linh

Đây không phải là lần đầu trong showbiz Việt xảy ra tình trạng như thế này, nó đã diễn ra tại đám tang của Wanbi Tuấn Anh, NS Chí Tài, Mai Phương... đến mức diễn viên Ngọc Lan từng lên tiếng bức xúc khi chứng kiến cảnh tượng khán giả, YouTuber náo loạn tại tang lễ diễn viên Anh Vũ.

Cảnh tượng khán giả cười nói, nhốn nháo tại tang lễ của các nghệ sĩ gây phản cảm dữ dộiThêm 1 nghệ sĩ mất hút khỏi hội bạn thân Trấn Thành: Từng rất khăng khít, làm cả thơ để bênh vực đối phương?

网友评论

热门标签