皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

皇冠 怎么 注册(www.hg9988.vip):Người không họp HĐQT Tập đoàn Hòa Bình: Ông Hải "tự quay xe"

admin2023-01-043đánh đề là gì

ug开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Thành viên HĐQT độc lập: Ông Lê Viết Hải "tự quay xe" 

Trao đổi với Dân trí chiều 3/1, ông Dương Văn Hùng - Thành viên độc lập HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (mã chứng khoán: HBC) - xác nhận là 1 trong 4 người không tham gia cuộc họp HĐQT của tập đoàn ngày 31/12/2022. Ông Hùng khẳng định cuộc họp này không đủ tối thiểu 5 trên 8 thành viên HĐQT tham dự nên không hợp lệ theo quy định của điều lệ doanh nghiệp. 

"Cuộc họp bản thân đã không đúng quy định điều lệ công ty. Anh Hải (Chủ tịch Hòa Bình Lê Viết Hải - PV) tự tổ chức tự ra nghị quyết, anh Nguyễn Văn Tịnh là người công bố thông tin của doanh nghiệp có ký vào đấy đâu, anh Hải tự ký", ông Hùng nói với Dân trí. 

Theo ông Hùng, ông và 3 thành viên không tham dự họp HĐQT của Tập đoàn Hòa Bình ngày 31/12/2022 đã lập vi bằng tất cả những gì xảy ra trên nhóm Viber về việc xác nhận không họp. Ông Hùng nhấn mạnh mình có đầy đủ chứng cứ về mặt pháp lý, còn ông Lê Viết Hải sẽ chịu trách nhiệm với những điều đã công bố. Ông Hùng cũng nói thêm "rất đáng tiếc" khi ông Hải đã nói những điều không đúng sự thật.

Nhắc lại 2 nghị quyết được ban hành ngày 14/12/2022 về việc ông Hải từ nhiệm, chuyển sang làm Chủ tịch Hội đồng Sáng lập cũng như bầu ông Nguyễn Công Phú làm Chủ tịch HĐQT đã được cả 8 thành viên HĐQT nhất trí, ông Dương Văn Hùng cho rằng ông Hải "tự quay xe", yêu cầu triệu tập họp để hoãn thi hành nghị quyết.

Ông Dương Công Hùng (thứ hai từ phải sang) cùng các thành viên HĐQT Hòa Bình (Ảnh: HBC).

,

打三公有包赢的方法吗www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Ông Hùng chia sẻ, việc triệu tập cuộc họp của ông Hải để hoãn thi hành nghị quyết công nhận ông Nguyễn Công Phú làm Chủ tịch HĐQT Hòa Bình từ ngày 1/1 trong khi ông Phú không có mặt ở Việt Nam, đang đi công tác tại châu Âu là hành động không tôn trọng ông Phú, không tôn trọng nghị quyết HĐQT đã được ban hành, được công bố rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

"Mình phải tôn trọng những gì mình đã ký, đóng dấu, công bố. Mọi thứ đều theo Luật Doanh nghiệp và điều lệ công ty. Triệu tập họp HĐQT thì phải đủ 8 người, thành viên HĐQT nếu thấy nội dung không phù hợp, không đúng pháp lý thì có quyền không dự họp. Cuộc họp không đúng điều lệ thì làm sao người ta họp được", ông Hùng nói.

"Không có thế lực nào thâu tóm"

Trước thông tin những cá nhân không phải là cổ đông của công ty đang thực hiện các hành vi sai trái không chỉ nhằm bôi nhọ uy tín, danh dự của ông Lê Viết Hải mà còn nhằm mục đích chiếm quyền quản lý, không loại trừ khả năng tiếp tay cho các thế lực thâu tóm công ty trong bức thư ngỏ do ông Hải gửi đến cổ đông, cán bộ nhân viên của Hòa Bình sáng 3/1, ông Dương Văn Hùng khẳng định "không có thế lực nào thâu tóm Hòa Bình cả".

Ông Hùng cũng cho rằng cán bộ nhân viên của Hòa Bình hiện "rất nản", không có tâm trí làm việc, rất mong muốn sự ổn định. "Những gì anh Hải nói với báo chí thì tùy anh ấy. Chúng tôi chỉ làm theo những gì đúng quy định, đúng sự thật. Nếu anh Hải không chịu nhận thức sai lầm, sẽ có cơ quan có thẩm quyền làm công tâm, tường minh mọi thứ. Còn việc đối chất trên báo chí không phải là hình thức văn minh", ông Hùng cho hay.

Ông Nguyễn Công Phú ngồi bên trái ông Lê Viết Hải (giữa) tại phiên họp đại hội cổ đông bất thường của Hòa Bình hồi tháng 8/2022 (Ảnh: HBC).

Trước đó, trong cuộc trao đổi sáng 3/1 với Dân trí, ông Lê Viết Hải khẳng định cuộc họp HĐQT ngày 31/12/2022 để ban hành các nghị quyết về việc ông Hải tiếp tục làm Chủ tịch HĐQT từ ngày 1/1 là hợp lệ. Ông khẳng định trong cuộc họp hôm đó, các thành viên HĐQT đã trình bày quan điểm của mình. "Hai bên đều đã thảo luận, làm sao họ nói không dự họp được. Việc họp là bắt buộc chứ họ đâu có thể từ chối được", ông Lê Viết Hải thông tin.

,

皇冠 怎么 注册www.hg9988.vip)是皇冠体育官方线上24小时为您解决皇冠 怎么 注册、皇冠代理 怎么 开户、皇冠会员 怎么 注册等问题。

网友评论

热门标签