皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

足球预测网:Thủ tướng: Nghiêm cấm biếu, tặng quà Tết cho lãnh đạo các cấp

admin2022-12-243tải game Đánh bạc

ug环球会员开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Thủ tướng Phạm Minh Chính ban hành chỉ thị về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, trong đó nghiêm cấm biếu, tặng quà Tết cho lãnh đạo các cấp dưới mọi hình thức, đồng thời yêu cầu các địa phương không dùng ngân sách Nhà nước để bắn pháo hoa.

  • 13-12-2022 Cà Mau nghiêm cấm biếu, tặng quà Tết cho lãnh đạo dưới mọi hình thức
  • 07-12-2022 Hà Nội yêu cầu không thăm, chúc Tết cấp trên, cấm biếu, tặng quà lãnh đạo
  • 21-11-2022 Ban Bí thư nghiêm cấm biếu, tặng quà Tết cho lãnh đạo các cấp dưới mọi hình thức
TIN MỚI

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu không để xảy ra tình trạng thiếu hàng hóa thiết yếu trong dịp Tết Nguyên đán

Để bảo đảm đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, Thủ tướng yêu cầu Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành, địa phương chuẩn bị nguồn cung các mặt hàng thiết yếu, không để xảy ra tình trạng thiếu hàng, gián đoạn nguồn hàng gây tăng giá đột biến.

Với mặt hàng xăng dầu , Bộ Công Thương có trách nhiệm chỉ đạo các doanh nghiệp bảo đảm nguồn cung cho thị trường dịp cuối năm và Tết Nguyên đán, không để thiếu hụt trong mọi tình huống; tiếp tục tổ chức giám sát chặt chẽ hoạt động kinh doanh xăng dầu, khí hóa lỏng để góp phần đảm bảo ổn định thị trường, phục vụ cho nhân dân.

Thủ tướng giao Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quan tâm hỗ trợ người lao động bị giảm sâu thu nhập, mất, thiếu việc làm. Thực hiện các giải pháp duy trì chuỗi cung ứng nguồn nhân lực, đáp ứng kịp thời lao động cho doanh nghiệp trước và sau Tết Nguyên đán. Tăng cường kiểm tra và thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động, bảo đảm công chức, viên chức, người lao động được chi trả đầy đủ lương, tiền thưởng và bố trí nghỉ Tết đúng chế độ theo quy định.

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức tốt công tác điều hòa và cung ứng tiền mặt, đáp ứng nhu cầu tiền mặt cho nền kinh tế cả về giá trị và cơ cấu mệnh giá; phục vụ tốt nhu cầu thanh toán, nhu cầu rút tiền mặt qua hệ thống ATM tăng cao trước và trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

,

足球预测网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球预测网。

,

Về bắn pháo hoa , Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tiễn để quyết định phù hợp với điều kiện, khả năng của địa phương, bảo đảm an toàn, tiết kiệm, không sử dụng ngân sách nhà nước.

Với các cơ quan trong hệ thống hành chính nhà nước, Thủ tướng yêu cầu thực hiện nghiêm việc không tổ chức đi thăm, chúc Tết cấp trên và lãnh đạo các cấp; không tổ chức đoàn của Trung ương thăm, chúc Tết cấp ủy, chính quyền các tỉnh, thành phố; nghiêm cấm biếu, tặng quà Tết cho lãnh đạo các cấp dưới mọi hình thức; không tham gia các hoạt động mê tín, dị đoan; chỉ dự lễ chùa, lễ hội khi được phân công.

Các cơ quan, đơn vị tăng cường quán triệt, chỉ đạo, phát hiện, ngăn chặn, xử lý nghiêm các hành vi gây nhũng nhiễu, phiền hà cho doanh nghiệp, người dân trong giải quyết công việc; tăng cường các biện pháp phòng ngừa tiêu cực, tham nhũng trong hoạt động công vụ. Ngay sau kỳ nghỉ Tết, các cơ quan, tổ chức, đơn vị khẩn trương tập trung vào công việc, không để chậm trễ ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ ngay từ những tháng đầu năm.

Theo Văn Kiên

Tiền Phong

Theo Tiền Phong Copy link Link bài gốc Lấy link https://tienphong.vn/thu-tuong-nghiem-cam-bieu-tang-qua-tet-cho-lanh-dao-cac-cap-post1497786.tpo Chia sẻ Từ Khóa: tặng quà tết, tết nguyên đán, ngân sách nhà nước, Dịp Tết Nguyên, Bộ Công Thương, mặt hàng thiết yếu, hoạt động kinh doanh ,

telegram群发软件破解版www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群发软件破解版包括telegram群发软件破解版、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群发软件破解版为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签