皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

足球博彩公司(www.hg8080.vip):Micro FPS mới là trò chơi thú vị nhất năm 2022

admin2022-12-214Game blockchain kiếm tiền free

足球博彩公司www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩公司上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩公司开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Ảnh chụp màn hình: David Szymanski

Bạn có cảm thấy hơi mệt mỏi với tất cả các trò chơi lớn trong năm nay hay tất cả các trò chơi dịch vụ trực tuyến dường như không bao giờ kết thúc? Tìm kiếm thứ gì đó kỳ lạ, vui nhộn và chỉ kéo dài khoảng một giờ? Vậy thì hãy ngừng đọc phần này (Ghi chú của biên tập viên: Đừng làm thế.) và chơi trò Chop Goblins mới phát hành gần đây, một trong những viên ngọc nhỏ thú vị nhất của năm trên Steam.

Ra mắt vào tuần trước, Chop Goblins là một game bắn súng có nhịp độ nhanh và đơn giản với hình ảnh lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển và âm nhạc hấp dẫn. Đây là trò chơi mới nhất của David Szymanski, người sáng tạo solo đằng sau tựa game bắn súng Dusk cũng tuyệt vời và không kém phần cổ điển. Nhưng không giống như Dusk—là một trò chơi lớn với đủ loại súng, cấp độ và cách di chuyển khắp thế giới—Chop Goblins là một trò chơi nhỏ hơn và tập trung hơn, chỉ có một vài loại vũ khí, năm cấp độ và không có cách nào để nhảy hoặc nhảy. Khúm núm. Nếu điều đó khiến trò chơi nghe có vẻ hơi đơn giản, thì đúng là như vậy, nhưng theo một cách tốt, chẳng hạn như cách một nhà hàng tuyệt vời có thể chỉ có sáu món trong thực đơn nhưng lại hoàn thành tất cả những món đó một cách hoàn hảo.

Giống như nhiều game bắn súng cổ điển, Chop Goblins có nhiều bối cảnh để tàn sát hơn là một câu chuyện thích hợp. Nhân vật chính của bạn tìm thấy một chiếc hộp cũ bên trong viện bảo tàng, mở nó ra và thả những con yêu tinh Chop Goblins nổi tiếng bị ám ảnh bởi pho mát. Họ là ai? Chúng là lũ yêu tinh thích chặt chém. Một số trong số họ thích ăn mặc như những bà già và những người khác trở nên thật to lớn và ném dao thái thịt vào bạn. Ồ, và họ đã nắm giữ một viên thuốc thao túng thời gian và sẽ chiếm lấy thế giới và mọi lúc trừ khi bạn có thể ngăn họ lại bằng một con dao, một khẩu súng lục có khóa và một cây đũa thần từ Hy Lạp. Mọi người, đó là một điều kỳ lạ, được chứ?

,

ag区块链百家乐代理申请www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

David Szymanski

Chop Goblins có thể kỳ lạ, nhưng nó cũng là một game bắn súng được làm rất tốt, có tính năng điều khiển chặt chẽ, đấu súng chính xác và chiến đấu mãn nhãn. Kẻ thù sẽ nổ tung và phát nổ khi chúng bị tiêu diệt và các hộp rất thú vị để phá vỡ, khiến bạn khó có thể chạy quanh mọi cấp độ để tìm kiếm bí mật bằng cách đập vỡ mọi thứ trong tầm mắt. Đó là loại trò chơi mà chỉ cảm thấy tốt để chơi. Chỉ cần chạy xung quanh và khám phá là một vụ nổ. Rất nhiều trò chơi có thể học được một hoặc hai điều từ Chop Goblins!

Game bắn súng nhỏ bé này cũng có phong cách toát ra từ những lỗ nhỏ của nó. (Ghi chú của biên tập viên: Cái gì…?) Nó có bộ lọc giống như VHS đối với hành động mang lại cho mọi thứ cảm giác hơi cũ kỹ và rùng rợn, giống như bạn đang xem một đoạn băng ai đó tìm thấy dưới một số hộp cũ tại cửa hàng video đóng cửa đó. khối xuống đường. Nó cũng thể thao một số âm nhạc rất tốt. Vợ tôi đang ở trong phòng nghe tôi chơi trò chơi và nhận xét rằng “Trò chơi này có một số bản nhạc tuyệt vời.” Và cô ấy đúng. Không thực sự có bất cứ điều gì khác để thêm ngoài đó. Vui vì tôi đã cưới cô ấy.

Thực sự, vấn đề duy nhất tôi gặp phải với Chop Goblins là vào cuối trò chơi, tôi muốn có thêm Chop Goblins. Nhưng đó là một vấn đề lớn để có. Tôi thà kết thúc trò chơi của bạn với mong muốn có thêm một vài cấp độ hơn là kết thúc trò chơi của bạn vì cuối cùng nó cũng kết thúc. Chắc chắn, một số người có thể hỏi: Một trò chơi chỉ mất khoảng một giờ để hoàn thành có đáng giá 5 đô la không? Tôi không thể trả lời điều đó cho bạn. Nhưng tôi có thể nói rằng sau khi đánh bại Chop Goblins, tôi đã kích hoạt nó và chơi lại hai cấp độ đầu tiên. Và trong quá trình đó, tôi đã tìm thấy một bí mật mà tôi đã bỏ lỡ. Và tôi hy vọng mình sẽ xem lại trò chơi này khi tôi muốn thư giãn và không bị sa lầy vào một game nhập vai sử thi dài 300 giờ mới nào đó hay bất cứ thứ gì. Và với tôi, điều đó đáng giá 5 đô la, thật dễ dàng.

,

新2正网平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

网友评论

热门标签