皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

telegram英文搜索机器人(www.tel8.vip):Phó Giám đốc Sở ở Đắk Nông vẫn đi làm dù đã xin nghỉ việc

admin2023-05-214Sân Chơi Tài Xỉu

telegram英文搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram英文搜索机器人包括telegram英文搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram英文搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Mới đây, Sở Nội vụ tỉnh Đắk Nông đã có thông tin chính thức về công tác cán bộ đối với bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (Sở LĐ-TB&XH) tỉnh Đắk Nông.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương tại buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự của UBND tỉnh Đắk Nông vào ngày 17/10/2022 (Ảnh: Đặng Dương).

 Sở Nội vụ tỉnh Đắk Nông cho biết, năm 2022, bà Nguyễn Thị Thanh Hương có nguyện vọng xin nghỉ hưu trước tuổi. Sau đó, UBND tỉnh Đắk Nông đã giao Sở Nội vụ nghiên cứu, tham mưu xử lý đơn của bà Hương.

Tuy nhiên sau khi gặp gỡ, trao đổi, làm việc và đối chiếu quy định, Sở Nội vụ cho rằng bà Hương không thuộc đối tượng được nghỉ hưu trước tuổi.

,

足彩投注appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足彩投注app登录网址、足彩投注app备用网址、足彩投注app最新网址、足彩投注app手机网址、足彩投注app管理网址、足彩投注app会员网址。提供足彩投注appAPP下载,足彩投注appAPP包含足彩投注app代理登录线路、足彩投注app会员登录线路、足彩投注app信用网开户、足彩投注app现金网开户、足彩投注app会员注册、足彩投注app线上投注等业务。

,

"Thực hiện ý kiến chỉ đạo, Sở Nội vụ đã thông báo đến bà Nguyễn Thị Thanh Hương về việc bà không thuộc đối tượng được nghỉ hưu trước tuổi. Hiện bà Hương vẫn công tác tại Sở LĐ-TB&XH", Sở Nội vụ tỉnh Đắk Nông cho hay.

Theo tìm hiểu, bà Hương nguyên là Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đắk Nông. Năm 2021, bà Hương được Phó Giám đốc Sở Y tế ký quyết định điều chuyển về làm chuyên viên.

Ngày 17/10/2022, bà Hương được điều động, bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Đắk Nông. Tại buổi lễ, bà trình bày nguyện vọng xin nghỉ hưu sớm.

"Tôi được đào tạo về nội tim mạch nên khi được phân công về Sở LĐ-TB&XH, bản thân thấy không phù hợp với chuyên môn. Để làm việc, tôi phải mất thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu thêm về lĩnh vực mình phụ trách, trong khi đó sức khỏe của tôi lại không đảm bảo", bà Nguyễn Thị Thanh Hương nêu lý do tại buổi lễ.

Đến nay, sau gần 3 năm, sau khi bà Nguyễn Thị Thanh Hương rời ghế, vị trí Giám đốc Sở Y tế vẫn chưa tìm người để bổ nhiệm giữ chức vụ.

,

telegram群组导航www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram群组导航登录网址、telegram群组导航备用网址、telegram群组导航最新网址、telegram群组导航手机网址、telegram群组导航管理网址、telegram群组导航会员网址。提供telegram群组导航APP下载,telegram群组导航APP包含telegram群组导航代理登录线路、telegram群组导航会员登录线路、telegram群组导航信用网开户、telegram群组导航现金网开户、telegram群组导航会员注册、telegram群组导航线上投注等业务。

网友评论

热门标签