皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

登1登2登3代理(www.99cx.vip):5 Dự Đoán Hình Thức Hợp Lý Nhất Của One Piece!

admin2023-05-155Game cờ bạc online

登1登2登3代理www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

Cho đến ngày nay, trong biển cả vô cùng phong phú và phức tạp của One Piece vẫn còn rất nhiều bí ẩn chưa có lời giải đáp. Và bí ẩn nhất chính là kho báu One Piece. Chính Eiichiro Oda đã khẳng định rằng One Piece không phải là biểu tượng mà là kho báu vật chất trên đảo Laugh Tale. Mặc dù các chi tiết vẫn được Oda sensei giữ bí mật, nhưng có rất nhiều giả thuyết thú vị đang cố đoán hình dạng của kho báu. Dưới đây là 5 dự đoán về hình dạng kho báu One Piece mà Luffy và những người bạn thèm muốn nhất!

Lịch Sử Mũ Rơm

Giả thuyết đầu tiên cũng như phổ biến nhất đối với người hâm mộ, dự đoán rằng hình dạng vật chất của kho báu One Piece là một chiếc Mũ Rơm trong lịch sử. Đó là lý do tại sao ngay từ đầu, Vua hải tặc Gol D. Roger đã từng mặc một thứ tương tự, sau đó chuyển nó cho Shank, trước khi cuối cùng rơi vào tay Luffy. Thoạt nhìn, có thể không có gì quan trọng về băng Mũ Rơm trong truyện One Piece, nhưng nếu để ý, điều này luôn tồn tại ở mọi thế hệ. Vì vậy, sẽ không có gì lạ nếu sau đó ở cuối câu chuyện, kho báu bị cướp biển săn lùng hóa ra lại chính là Mũ Rơm thực sự, những người đã lưu giữ ký ức của thế giới có lẽ từ thuở sơ khai.

Tin nhắn cuối cùng của Joy Boy

Là những người hâm mộ trung thành vui vẻ của One Piece, tất cả chúng ta có thể đã nghe nói về câu chuyện mang tính biểu tượng khi Roger và băng hải tặc của anh lần đầu tiên đặt chân đến hòn đảo nắm giữ kho báu của One Piece. Vào thời điểm đó, Roger đã nhìn thấy “thứ gì đó” cuối cùng đã khiến anh ấy cười thành tiếng cho đến khi cuối cùng anh ấy gọi hòn đảo của mình bằng cái tên Laugh Tale hay còn gọi là Chuyện cười. Đây là nơi xuất hiện một giả thuyết cho rằng hình dạng vật chất của kho báu One Piece là một loại thư hoặc thông điệp cuối cùng do Joy Boy để lại. Nơi thông điệp có thể chứa đựng ý nghĩa về cuộc đời và những trải nghiệm của Joy Boy hóa ra có thể khiến bất cứ ai đọc nó cũng phải bật cười thành tiếng.

Vương quốc đã mất

,

SA百家乐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的SA百家乐登录网址、SA百家乐备用网址、SA百家乐最新网址、SA百家乐手机网址、SA百家乐管理网址、SA百家乐会员网址。提供SA百家乐APP下载,SA百家乐APP包含SA百家乐代理登录线路、SA百家乐会员登录线路、SA百家乐信用网开户、SA百家乐现金网开户、SA百家乐会员注册、SA百家乐线上投注等业务。

,

Giả thuyết tiếp theo không kém phần phổ biến là dự đoán rằng hình thức vật chất của One Piece là một vương quốc hoặc nền văn minh đã mất. Nơi vương quốc này cho phép bất kỳ ai tìm thấy nó vượt qua Chính phủ Thế giới về sự giàu có và công nghệ. Điều này có thể xảy ra nếu vương quốc được đề cập đến từ Thế kỷ trống. Đó là lý do tại sao Chính phủ Thế giới rất sợ rằng Roger sẽ làm rò rỉ nó. Hơn nữa, vương quốc đã mất này có thể là chìa khóa để thiết lập một nền văn minh ngoài vũ trụ khẳng định rằng đại dương bao la chỉ là một phần nhỏ của vũ trụ.

Trái ác quỷ huyền thoại nhất

Trái Ác Quỷ hay còn gọi là Devil Fruit là một trong những yếu tố quan trọng trong truyện One Piece có thể ban cho bất cứ ai ăn nó những sức mạnh khác nhau. Dựa trên điều này, không phải là không thể nếu cuối cùng người ta tiết lộ rằng hình dạng vật chất của kho báu One Piece thực sự là một Trái ác quỷ huyền thoại không ai sánh kịp và cho phép người ăn mạnh hơn bất kỳ ai. Trái ác quỷ có sức mạnh ngoài sức tưởng tượng này có thể là vật phẩm được tranh cãi nhiều nhất trong kỷ nguyên Thế kỷ trống và không phải là không thể trở thành trái cây mẹ của tất cả các trái ác quỷ hiện đang tồn tại trong truyện One Piece.

vũ khí cổ đại

Dự đoán cuối cùng về dạng vật chất của One Piece mà Oda sensei nhắc đến có thể là Ancient Weapons, hay còn gọi là Vũ khí cổ đại. Cho đến nay, tất cả chúng ta đã được giới thiệu về hai trong số ba Vũ khí Cổ đại. Đầu tiên là bản thiết kế tàu chiến Pluton được giữ bởi thầy của Franky, cụ thể là Tom. Vũ khí Cổ đại thứ hai là Poseidon, người hóa ra là Công chúa Shirahoshi đến từ Vương quốc Ryugu, nơi cô được định sẵn để trở thành người thống trị tối cao của biển cả. Bây giờ Vũ khí Cổ đại cuối cùng là Uranus, có thể là dạng vật chất của One Piece trong Laugh Tale. Bản thân sao Thiên Vương được cho là vũ khí thiên thể có thể lật ngược thế giới một cách dễ dàng.

Đó là 5 dự đoán về hình dạng của kho báu One Piece vẫn còn là bí ẩn. Thực tế 5 giả thuyết này chồng chéo và bác bỏ các giả thuyết khác nên cho đến nay cuộc tranh luận giữa các fan vẫn còn khá sôi nổi và khó có thể sớm kết thúc. Tất cả những điều đó chỉ có thể dừng lại khi Oda sensei thực sự tiết lộ hình dạng vật chất của One Piece mà ông ám chỉ ở phần cuối của câu chuyện về Luffy và những người bạn. Bạn tin tưởng dự đoán nào nhất trong số năm dự đoán này, các Geek?

,

足球博彩分析www.hg6868.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩分析上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩分析开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

网友评论

热门标签