皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

Telegram群组搜寻器:Nguyên Vũ: 'Tẩy chay thì phải dứt khoát'

admin2022-11-223cách kiếm tiền nhanh nhất

环球ug代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Nguyên Vũ cho rằng khán giả có quyền tẩy chay những nghệ sĩ vướng những scandal trầm trọng

BTC

Khi bàn về những sản phẩm âm nhạc chứa yếu tố nhạy cảm, làm xấu đi văn hóa, thuần phong mỹ tục, Nguyên Vũ cho rằng điều đó phụ thuộc vào sự tiếp nhận của khán giả. Nam ca sĩ chia sẻ ở Việt Nam, một số nghệ sĩ khi vấp phải scandal hay được nhắc đi nhắc lại thì càng nổi tiếng, được mời biểu diễn nhiều hơn với mức cát-sê cao hơn.

“Thậm chí, có những nghệ sĩ sai phạm rồi đứng ra xin lỗi hoặc im lặng một thời gian rồi quay trở lại thì nổi tiếng hơn, nhiều người biết đến hơn. Nếu tẩy chay thì người ta không làm nữa, còn đằng này vẫn có người xem mà. Nếu đã tẩy chay thì phải dứt khoát, để người ta e dè, không dám đụng tới cái sai đó vì biết rằng nếu đụng tới sẽ không làm nghề được”, nam ca sĩ bày tỏ quan điểm.

Nam ca sĩ bất bình khi nhiều nghệ sĩ vấp phải scandal sau khi trở lại đi hát với cát-sê cao hơn

BTC

Nguyên Vũ nêu ra một nghịch lý là các sản phẩm âm nhạc có yếu tố nhạy cảm khi bị lên án lại gây tò mò và vô tình lại được chú ý hơn. Trong khi đó, một số nghệ sĩ dù cố gắng làm những dự án chất lượng song lại không được quan tâm.

“Người ta bỏ tiền đầu tư đàng hoàng thì chẳng nơi nào tôn vinh. Còn người khác làm cái gì đó để gây sự chú ý thì nhiều người tò mò vào xem, người này nhắc qua, người kia nhắc lại giúp sản phẩm đó được quan tâm rất lớn. Điều này vô tình gieo vào đầu những người trẻ, những người mới vào nghề suy nghĩ rằng đó là đường tắt để thành công”, anh nói.

Theo Nguyên Vũ, việc hạn chế những sản phẩm âm nhạc có yếu tố sai phạm là trách nhiệm của cơ quan chức năng và cả công chúng. Ngoài ra trong thời đại thông tin bùng nổ hiện nay, việc giáo dục của nhà trường, gia đình cũng rất quan trọng. “Cho nên mình đừng đổ lỗi cho ai cả”, anh thẳng thắn nêu quan điểm.

,

Telegram超级索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram超级索引包括Telegram超级索引、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram超级索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Nguyên Vũ nêu hiện trạng một số hiện tượng mạng được mời đi sự kiện, tham gia đóng phim

BTC

Mới đây, một ca sĩ sau khi vấp phải scandal tình ái được mời trở lại biểu diễn ở một trường đại học và bị cư dân mạng phản đối quyết liệt. Trước làn sóng này, ban tổ chức quyết định hủy show đối với cô. Bày tỏ quan điểm của mình, Nguyên Vũ cho rằng “phải nhờ đến sự tẩy chay mạnh mẽ của khán giả thì ban tổ chức sẽ không mời những người vướng phải scandal trầm trọng”.

“Đó sẽ là bài học kinh nghiệm cho những ca sĩ khác, đặc biệt là lớp thế hệ sau. Từ đó, họ sẽ chú tâm làm sản phẩm chỉn chu hơn và ý thức hơn trong việc giữ gìn hình ảnh, đạo đức khi trở thành người của công chúng”, nam ca sĩ nhấn mạnh.

Nguyên Vũ cũng cho rằng vì nhiều nghệ sĩ trẻ dễ nổi tiếng nên cũng dễ sa ngã, vấp phải sai lầm. Song nếu như khán giả không quyết liệt sẽ khiến cho lớp nghệ sĩ sau nghĩ rằng việc tạo sự chú ý sẽ nổi tiếng nhanh hơn. “Thậm chí những bạn không làm công việc nghệ thuật nhưng vẫn nổi tiếng khi làm những điều gây chú ý. Khi nổi tiếng rồi, lại có những chương trình mời họ tham gia như một nghệ sĩ thực thụ. Nó bị nhập nhằng giữa nghệ sĩ và hiện tượng. Họ chỉ là một hiện tượng, làm điều gì đó để được biết đến nhưng ban tổ chức mời họ tham gia sự kiện thì làm cho giới trẻ nghĩ rằng chỉ cần làm cái gì đó trái chiều sẽ có nhiều sự chú ý hơn”, anh thẳng thắn nêu thực trạng hiện nay.

Nguyên Vũ cho rằng khán giả cần phân định rạch ròi giữa một nghệ sĩ và hiện tượng mạng

BTC

Giọng ca Hoa anh đào trong gió nói thêm chính những điều đó khiến cho một bộ phận khán giả cho rằng ngành nghệ thuật quá dễ dãi. “Thậm chí người bán hàng online, chỉ cần chơi trội hoặc phát biểu linh tinh rồi nổi tiếng, sau đó được mời tham gia chương trình, đóng phim”, anh nêu ý kiến.

Nguyên Vũ mong công chúng phân biệt rạch ròi giữa một hiện tượng mạng và một người nghệ sĩ thực thụ, bởi một người hoạt động nghệ thuật có sống được với nghề hay không phụ thuộc vào sự đón nhận của khán giả. “Công chúng có quyền tẩy chay, có quyền lên tiếng trước những đối tượng có hành vi sai lệch”, Nguyên Vũ nhấn mạnh.

,

Telegram群组搜寻器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram群组搜寻器包括Telegram群组搜寻器、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群组搜寻器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签