皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

Tổ trọng tài Hàn Quốc bắt chính trận Hải Phòng - Hà Nội

admin2022-10-202số đề la gì

三公开船棋牌游戏www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船棋牌游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Vào lúc 18h ngày 19/10, trận đấu thuộc vòng 20 V.League 2022 giữa CLB Hải Phòng và Hà Nội FC sẽ diễn ra trên sân Lạch Tray. Đây là trận cầu quan trọng quyết định đến cuộc đua vô địch của mùa giải. Nếu chiến thắng, CLB Hải Phòng sẽ thu hẹp cách biệt với đội đầu bảng Hà Nội FC còn 2 điểm.

Tổ trọng tài Hàn Quốc bắt chính trận Hải Phòng - Hà Nội

Nhằm đảm bảo chất lượng chuyên môn và khách quan, VPF quyết định thuê một tổ trọng tài Hàn Quốc đến làm việc ở trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội. Ê kíp này bao gồm 1 trọng tài chính và 2 trọng tài biên. Trọng tài bàn thứ 4 là ông Ngô Duy Lân, 1 trong 2 trọng tài Việt Nam được cấp chứng chỉ FIFA Elite.

Việc VPF mời trọng tài ngoại đến làm nhiệm vụ ở các trận đấu quan trọng là điều từng xuất hiện ở V.League trong quá khứ. Chi phí thuê trọng tài được VPF chi trả. Sự xuất hiện của những ông vua áo đen ngoại sẽ đảm bảo các trận đấu được cầm cân nảy mực một cách minh bạch, công bằng, khách quan.

Trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội FC có ảnh hưởng lớn đến cuộc đua vô địch

Ở những trận đấu trước đó thuộc vòng 20 V.League 2022, hai đội bóng đang cạnh tranh chức vô địch cùng Hà Nội và Hải Phòng đều đã giành chiến thắng. Trong khi Bình Định vượt qua Hà Tĩnh 2-1 trên sân nhà, thì Viettel cũng đánh bại HAGL với tỷ số 2-0. Chiến thắng giúp 2 đội bóng này hiện có 33 điểm, hơn Hải Phòng 1 điểm.

Ở thời điểm hiện tại, Hà Nội FC vẫn đang có ưu thế rất lớn trong cuộc đua đến ngôi vô địch. Họ đang duy trì khoảng cách điểm số lên tới 4-5 điểm, lại thi đấu ít hơn những đội còn lại 1 trận. Tuy nhiên, khoảng cách này hoàn toàn có thể bị san lấp sau 2-3 vòng đấu.

网友评论

热门标签