皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页健康正文

皇冠信用网:Dạ Hương nhận giải thưởng ‘Thương hiệu truyền cảm hứng năm 2022’ do Enterprise Asia bình chọn

admin2022-10-1811Nhóm Chơi Tài Xỉu

皇冠信用网www.hg108.vip)是一个开放皇冠信用网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠信用网登录,皇冠信用网APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

,

Dược sĩ Nguyễn Thị Thùy Dung, Giám đốc ngành hàng mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp lên nhận giải thưởng "Thương hiệu truyền cảm hứng" 2022

Trải qua 3 vòng thẩm định, đánh giá của các chuyên gia đầu ngành khu vực, Dạ Hương vinh dự nhận giải thưởng "Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2022" tại Lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2022.

Đây là hạng mục giải thưởng chỉ dành riêng cho những doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm hoặc dịch vụ truyền cảm hứng hoặc ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng và được người tiêu dùng, công chúng tin tưởng lựa chọn, ủng hộ.

Dạ Hương, 20 năm bền bỉ một hành trình đầy cảm hứng

Là người bạn tri kỷ luôn thấu hiểu những điều thầm kín của phái đẹp. Hơn 20 năm về trước, người phụ nữ vô cùng thiệt thòi bởi thị trường khan hiếm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe vùng kín.

Các bà, các mẹ chủ yếu dùng sản phẩm dạng bột đóng gói. Một trong số đó còn chứa chất sát khuẩn mạnh gây khô rát, một số khác được nhập khẩu lại có thể chất và thành phần không phù hợp với sinh lý của người phụ nữ Á Đông.

Thấu hiểu những điều thầm kín đó, động lực lớn nhất của Công ty dược phẩm Hoa Linh lúc đó là có thể sản xuất một sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ với các thành phần từ thảo dược thiên nhiên, phù hợp với sinh lý phụ nữ Á Đông, giúp phụ nữ Việt Nam được chăm sóc sức khỏe sinh sản từ những điều giản đơn nhất.

Sản phẩm ra đời từ sự lắng nghe và thấu hiểu những điều thầm kín nhất của phụ nữ Việt

Lựa chọn cho mình sứ mệnh mang đến sức khỏe, hạnh phúc và sự tiến bộ cho phụ nữ trên khắp Việt Nam, 20 năm qua, Dạ Hương đã luôn đặt mục tiêu chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ lên hàng đầu và coi đó là kim chỉ nam để hoạt động và phát triển.

Với mong muốn bình thường hóa và nâng cao nhận thức của phụ nữ về chăm sóc sức khỏe sinh sản, Dạ Hương đã tổ chức hàng trăm buổi tuyên truyền tư vấn tại các khu công nghiệp, cho các cô dâu chuẩn bị kết hôn, các bạn nữ sinh viên, thanh niên trên toàn quốc… trong nhiều năm liên tục.

Một buổi tư vấn sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân với sự đồng hành của Dạ Hương năm 2018

Tiếp tục hành trình đầy cảm hứng của mình bằng sự lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn phụ nữ Việt

Gần 20 năm kể từ khi ra đời và phát triển cũng chính là 20 năm công ty chứng kiến những đổi thay không ngừng của kinh tế, xã hội; của người phụ nữ Việt trong tư duy, nhận thức và lối sống của họ. 

Từ những người phụ nữ ngại ngùng, chưa chú ý và thiếu hiểu biết, ngày nay sử dụng dung dịch vệ sinh hàng ngày đã trở thành thói quen không thể thiếu của chị em phụ nữ. Đó cũng là thời điểm công ty đặt ra mục tiêu mới cho hành trình đầy cảm hứng của chính mình.

Năm 2021, sản phẩm mới được ra mắt đó là Dạ Hương Pharma với mong muốn phụ nữ Việt có đa dạng lựa chọn hơn, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của chị em. Sản phẩm này là kết quả của sự lắng nghe, thấu hiểu và tinh thần luôn cầu thị nhằm mang tới những sản phẩm chất lượng cao nhưng vẫn phải đảm bảo tiêu chí phù hợp với sinh lý phụ nữ Á Đông.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà tin chọn Dạ Hương Pharma

Và để thể hiện sự cam kết đồng hành mạnh mẽ của Dạ Hương trên hành trình đầy cảm hứng mang đến sức khỏe, hạnh phúc và sự tiến bộ cho phụ nữ trên khắp Việt Nam, trong năm 2022, tiếp tục sứ mệnh của mình bằng lời cam kết đồng hành cùng hàng triệu người mẹ trong việc chăm sóc sức khỏe cho con gái tuổi dậy thì thông qua các hoạt động: tư vấn tâm sinh lý, phát hành cẩm nang dành cho bạn gái, chăm lo sức khỏe học đường…

Nếu như 20 năm về trước, Dạ Hương là người bạn đồng hành cùng các bà, các mẹ trong hành trình thay đổi nhận thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản, thì 20 năm sau vẫn sẽ đồng hành cùng mẹ để trở thành người bạn, người chuyên gia chăm sóc con gái tuổi dậy thì.

Hàng triệu bà mẹ tin chọn Dạ Hương cho bản thân và con gái

Với những nỗ lực trong hành trình giáo dục ý thức chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ trên khắp Việt Nam, thương hiệu Dạ Hương đã chiến thắng giải thưởng "Thương hiệu Truyền Cảm hứng năm 2022" (Inspirational Brand Award 2022).

"Giải thưởng chính là sự ghi nhận quý giá dành cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Dạ Hương trên hành trình Vì hạnh phúc của phụ nữ Việt, truyền thêm động lực mạnh mẽ để công ty chúng tôi tiếp tục theo đuổi sứ mệnh mà thương hiệu đã lựa chọn. 

Đặc biệt, giải thưởng còn là một món quà vô cùng ý nghĩa dành cho Dược phẩm Hoa Linh trước thềm kỷ niệm 21 năm thành lập và cột mốc 20 năm của thương hiệu Dạ Hương", dược sĩ, Giám đốc ngành hàng mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Nguyễn Thị Thùy Dung chia sẻ.

Sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh

Địa chỉ: B19 D6 khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Website: https://dahuong.vn

网友评论

热门标签